Những câu hỏi thường gặp

Nếu bạn có những câu hỏi khác bên dưới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ở đây

Homebase là ai?

Hãy cùng đối mặt một vấn đề: giá nhà ngày càng leo thang nhanh chóng, việc sở hữu nhà dường như vượt qua tầm với của hàng ngàn người.

 

Để giải quyết được vấn đề này, chúng ta phải tạo ra một cách mới để có khả năng sở hữu được Bất Động Sản bằng cách cân bằng lại việc cho thuê và sở hữu. Bạn mua một số cổ phần sở hữu căn nhà mơ ước của bạn; chúng tôi sẽ mua số cổ phần còn lại của Bất Động Sản ấy. Bạn chuyển đến ở tại căn nhà ấy và được quyền lựa chọn khi nào bạn muốn mua lại hết tất cả số cổ phần hoặc một phần số cổ phần từ chúng tôi. Trong khi đó, bạn chỉ cần trả tiền thuê cho số cổ phần chúng tôi sở hữu, chúng tôi sẽ không tính thêm bất kỳ khoản lãi nào. Nếu giá nhà tăng lên, chúng ta sẽ cùng chia sẻ lợi nhuận. Chúng tôi chỉ thành công khi bạn cùng thành công.

 

Vì vậy đừng chờ đợi thêm, hãy bắt đầu sở hữu Bất Động Sản ngay hôm nay.

Homebase dành cho ai?

Homebase là giải pháp tốt nhất dành cho những ai:

 • Đang nghĩ về việc mua Bất Động Sản nhưng tiền tiết kiệm chưa đủ mua hết giá trị căn nhà.

 • Đang tìm kiếm sự linh động. Homebase cho phép bạn chọn mua bao nhiêu số cổ phần sở hữu và thời điểm bạn muốn mua. Bạn sẽ không phải bị phạt cho vấn đề trả sớm nữa.

 • Mong muốn dọn vào nhà ở ngay.

Homebase được so sánh như thế nào với chương trình cho vay mua nhà của ngân hàng?

Homebase đầu tư nhiều tiền hơn và đem lại nhiều giá trị cạnh tranh hơn so với vay nợ truyền thống:

 • Chi phí: Ngân hàng thu phí bạn với số phần trăm lãi suất từ 10-12% và yêu cầu khách hàng phải có số tiền ban đầu nhiều hơn.

 • Linh hoạt: Khách hàng được quyền lựa chọn mua lại số cổ phần sở hữu còn lại bất kể khi nào trong khi đó ngân hàng buộc bạn trả góp theo kì hạn cố định.

 • Đồng nhất lợi ích: Homebase là một nhà đồng đầu tư, nghĩa là chúng tôi cũng muốn giá trị bất độn sản sẽ tăng lên, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với mọi thông tin chúng tôi có. Trong khi đó ngânn hàng sẽ không quan tâm giá trị thay đổi của Bất động Sản

Homebase được hoạt động như thế nào? 

Homebase được đặt trụ sở chính tại Singapore và hiện tại đang hoạt động ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Homebase kiếm lợi nhuận như thế nào?

Chúng ta cùng nhau chia sẻ phần lợi nhuận. Homebase sẽ thu một phần lợi nhuận từ giá trị tăng lên. Homebase cũng thu được một ít lợi nhuận được chia lại bởi các công ty đối tác agents, ngoài ra chúng tôi còn có thêm nguồn thu từ việc cho thuê mỗi tháng, chi phí đăng ký tham gia chương trình.

Trong trường hợp căn Bất Động Sản của khách hàng bị mất giá thì sẽ như thế nào?

Trong giai đoạn hợp tác, trong trường hợp giá trị Bất Động Sản rớt giá, bạn được quyền lựa chọn mua lại cổ phần sở hữu của Homebase với số tiền ban đầu chúng tôi đã đầu tư hoặc hai bên đồng ý thống nhất bán đi Bất Động Sản, và Homebase chỉ lấy lại số tiền ban đầu đã đầu tư, khách hàng sẽ được chia phần còn lại. Sau giai đoạn hợp tác, nếu hai bên thống nhất cùng bán đi Bất Động Sản, hai bên sẽ cùng chia sẻ phần bị lỗ tương ứng với phần trăm sở hữu của hai bên.

Trong trường hợp căn Bất Động Sản của khách hàng tăng giá thì thế nào?

Chúc mừng Quý Khách Hàng. Hai bên đều chia sẻ giá trị gia tăng cùng nhau. Homebase sẽ được hưởng lợi ích của nhà đầu tư và quý khách được hưởng lợi ích của khách hàng theo tỉ lệ đã thống nhất cùng nhau trước đây.

Quá trình xử lý công việc của Homebase sẽ như thế nào

Quá trình làm việc với Homebase sẽ như thế nào:

 1. Đăng ký và thẩm định - Khách hàng sẽ cần phải điền thông tin trực tiếp để giúp cho chúng tôi biết về tình hình tài chính của bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ làm việc trên giá trị tối đa của căn nhà mà chúng tôi sẽ mua cùng bạn.

 2. Chọn Bất Động Sản - Sau khi thẩm định, bạn sẽ được giới thiệu đến một công ty đại lý cũng là đối tac của Homebase sẽ giúp mình tìm kiếm căn nhà phù hợp với mong muốn của bạn. Nếu bạn đã xác định được Bất Động Sản bạn muốn mua, cứ cho chúng tôi biết thêm thông tin.

 3. Kế hoạch tài chính cho Bất Động Sản của bạn - Chúng tôi sẽ thảo luận và đưa ra một bản hợp đồng tài chính, hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ số cổ phần bạn đang sở hữu, tiền thuê nhà mỗi tháng là bao nhiêu, kế hoạch mua lại cổ phần sở hữu của bạn.

 4. Mua Bất Động Sản - Một khi bạn đã xác định được căn Bất Động Sản mong ước, chúng ta sẽ đi qua quá trình mua sắm cùng nhau. Khi hai bên đã thống nhất được các điều khoản trên hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành ký kết.

 5. Dọn vào - Chúc mừng bạn. Bạn đã trở thành chủ sở hữu của căn Bất Động Sản và có thể dọn vào ở ngay từ hôm nay.

Làm thế nào tôi biết được mình thỏa điều kiện để tham gia mua nhà cùng Homebase?

Chúng tôi sẽ cần thông tin tổng thu nhập của gia đình quý khách, tổng tài sản và thông tin vay nợ để có thể giúp khách hàng xác định khả năng chi trả nhà mỗi tháng của khách hàng. Với giới hạn này, chúng tôi có thể xác định được giá trị tối đa căn nhà mà khách hàng có khả năng sở hữu

Giá nhà mà chúng tôi có thể lựa chọn sẽ nằm trong khoảng chừng bao nhiêu?

Sau khi quý khách hàng đã đăng ký tham gia, khách hàng sẽ cần đi qua một cuộc thẩm định hồ sơ cùng với Homebase để xác định giá trị của Bất Động Sản mà khách hàng có khả năng chi trả dựa theo tài chính của bạn. Thông thường Homebase sẽ làm việc với nhà có giá trị từ $50,000 đến $200,000

Phía bên nào sẽ đứng tên căn bất động sản?

Chúng tôi làm việc với một số bên ngân hàng đối tác để giữ và đảm bảo quyền sở hữu Bất Động Sản của bạn được đảm bảo

Sẽ như thế nào nếu tôi muốn từ bỏ căn nhà Homebase sau một năm?

Chúng tôi hiểu rằng mọi hoàn cảnh điều có thể thay đổi. Trong trường hợp bạn không muốn sở hữu Bất Động Sản đó nữa, chúng tôi sẽ đề xuất mua lại số cổ phần của bạn đang sở hữu hoặc chúng ta cùng đi đến thống nhất chung là bán đi căn Bất Động Sản

Quý khách hàng có thể mua lại tất cả hay một phần giá trị cổ phần sỡ hữu của Homebase hay không?

Mặc dù khách hàng không cần cam kết phải mua lại hết số cổ phần sở hữu của Bất Động Sản. Trong trường hợp bạn muốn mua lại, khách hàng chỉ cần thanh toán giá trị cổ phần sở hữu của nhà đầu tư

Làm thế nào định giá của căn Bất Động Sản theo giá thị trường?

Giá thị trường được xác định dựa theo một sự kiện bán hợp lệ. Homebase sẽ sử dụng số liệu tổng hợp phân tích và xác định ra giá thị trường.

Khi khách hàng mong muốn mua lại toàn bộ cổ phần sở hữu của Homebase, khách hàng cần thanh toán như thế nào?

Tại thời điểm xác định hợp tác, Homebase sẽ xác định lợi ích của nhà đầu tư được hưởng. Dựa theo tỉ lệ phân chia Giá trị gia tăng, giá của số cổ phần sở hữu bạn có mua lại sẽ dựa theo giá trị ban đầu Homebase đã đã đầu tư cộng với tỉ lệ phân chia Giá Trị Gia Tăng đã được thỏa thuận trước đây.

Quý khách hàng có được quyền cải tạo lại căn Bất Động Sản?

Hoàn toàn có thể. Quý khách hàng được quyền cải tạo hoặc điều chỉnh lại Bất Động Sản nếu khách hàng thấy phù hợp và cần thiết. Chúng tôi tin rằng bất kì cải thiện về mặt chất lượng của Bất Động Sản sẽ đóng góp tích cực đến giá trị của Bất Động Sản.

Quý khách hàng có được quyền cho thuê lại căn Bất Động Sản hay không?

Khách hàng được quyền cho thuê lại căn Bất Động Sản miễn sao Khách hàng thông báo cho Homebase biết.

Quý khách hàng cần phải thanh toán những chi phí ban đầu gì?

Khách hàng cần thanh toán một phần chi phí nhỏ tham gia chương trình cho Homebase, khi Homebase nhận được đề xuất mua nhà theo sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, hoàn toàn sẽ không có bất kì chi phí nào khác

Phía bên nào sẽ chịu trách nhiệm chi trả chi phí bảo trì của căn nhà?

Vì là chủ nhân của căn Bất Động Sản, khách hàng cần chịu trách nhiệm cho chi phí bảo trì, cũng như các chi phí hoàn thiện, trang trí và cải tạo Bất Động Sản

©2019-2020 by Homebase

 • Instagram
 • White Facebook Icon
 • White LinkedIn Icon
envelope_edited.png

128 Prinsep Street, 188655 Singapore | Homebase, PTE. Copyright 2019